Sách Sổ Tay Bí Kíp Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu PDF/Ebook

Sách Sổ Tay Bí Kíp Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu PDF/Ebook

Sách Sổ Tay Bí Kíp Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu PDF/Ebook

Tác giả: Mrs Hoa Giao Tiếp

Tải sách Miễn Phí

 pdf

Nội dung sách Sổ Tay Bí Kíp Từ Vựng Tiếng Anh Cho Người Bắt Đầu

Việt Nam là đất nước có tiềm năng kinh tế lớn, là điểm đến triển vọng của rất nhiều nhà đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài. Nguồn vốn đầu tư nước ngoài dồi dào đổ vào nước ta cũng đồng nghĩa với việc chúng ta sẽ phải bước vào môi trường kinh doanh quốc tế khi mà Tiếng Anh sẽ trở thành thức ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất. Việc sử dụng tốt thứ ngôn ngữ toàn cầu này không chỉ đem lại cho các bạn những cơ hội lớn để thăng tiến trong sự nghiệp mà còn khẳng định trình độ của nhân lực Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

Bên cạnh việc trau dồi hai kĩ năng Reading và Listening, thì Tiếng Anh giao tiếp là chìa khóa để mở ra một cánh cửa mới. Vơi Tiếng Anh giao tiếp, các bạn có thể tự tin nói chuyện với những đồng nghiệp hay sếp là người nước ngoài, và hòa mình nhanh chóng hơn rất nhiều khi ở trong môi trường làm việc quốc tế này.

Hiểu được những khó khăn của các bạn trong quá trình học Tiếng Anh giao tiếp, cô đã biên soạn cuốn Sổ tay từ vựng như một món quà dành cho tất cả những bạn nào muốn vượt qua mọi rào cản để nói Tiếng Anh tự tin và tự nhiên.

Cuốn sổ tay được chia làm hai phần chính: I can speak English và English Challenge.
Trong phần đầu cô sẽ từng bước giúp các bạn nói về bản thân mình cho tất cả mọi người xung quanh và khẳng định cái tôi cá nhân. Sau đó, cô trò mình sẽ cùng nhau xem xét và giải quyết những tình huống thường gặp trong cuộc sống hàng ngày và tại môi trường làm việc các bạn nhé!

Cuốn số tay tuy đơn giản nhưng sẽ giúp các bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao mình không thể nói Tiếng Anh?” mà bao lâu nay các bạn vẫn trăn trở. Cô tin rằng nó sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong quá trình chinh phục Tiếng Anh giao tiếp đấy!

Cách học tiếng Anh khá hiệu quả là

1.Học từ vựng theo chủ đề yêu thích

2.Ghi chú trong sổ tay

3. Học những từ có liên quan đến nhau

4. Chỉ nên học 4 đến 5 từ mới mỗi ngày5. Chơi những trò chơi kích thích nhớ từ

6. Học từ vựng qua ngoại khóa với người bản xứ

7. Sở hữu một cuốn từ điển hình ảnh

8. Học tiếng Anh qua phim ảnh

9. Luyện tập ghi nhớ từ mới khi nói

Xin cảm ơn bạn đã đọc hết bài

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment