Chuyển tiền đầu tư và tiết kiệm Tikop

Chào mọi người, qua bài trước, mình đã hướng dẫn mọi người tìm hiểu kỹ về gói tích cóp Âu cơ và Lộc Phát của ứng dụng đầu tư và tiết kiệm Tikop

Hôm nay mình sẽ đi sâu vào hướng dẫn cách chuyển tiền đầu tư và tiết kiệm Tikop như thế nào để chính xác, tránh những sai sót không đáng có, gây mất thời gian.

Bước 1: Xác định nên gửi tiết kiệm vào gói nào Âu cơ hay Lộc Phát.

Tại màn hình chủ, bấm vào Gói Lộc Phát, màn hình sẽ hiện thị ra các thông tin chi tiết về gói này như: lãi suất, số tiền tối thiểu, điều kiện tham gia.

Dau tu va tiet kiem Tikop-02

Bước 2: Chuyển tiền và đợi Email thông báo

Chúng ta chọn Tích cóp ngay, và điền số tiền mà chúng ta muốn gửi tiết kiệm vào gói này. Lưu ý, số tiền nhỏ nhất là 50.000 đồng nhé.

Chuyen tien ngan hang trong Tikop-01

Tikop họ đang sử dụng cổng thanh toán 9Pay, dạng giống cổng thanh toán của VNPAY, hay Payoo vậy. Mục đích cổng này nó hỗ trợ nhiều ngân hàng, để chuyển tiền vào nhanh hơn, và tránh mất phí.

Mọi người cứ chọn ngân hàng, mà mình đang có để chuyển tiền tới nhanh hơn. Nếu mà không có ngân hàng nào trong danh sách trên cũng không sao. Hãy dùng tính năng chuyển tiền nhanh 24/7 cũng được.

Dau tu va tiet kiem Tikop-03

Tiếp theo, mọi người hãy mở ngân hàng của mình lên, và chuyển theo thông tin như trên hình.

Sau khi chuyển tiền xong, ứng dụng Tikop hiển thị tiền. Tab Thông báo cũng gửi 01 thông báo để biết thông tin Tikop để nhận được tiền của bạn và hiển thị trên ứng dụng

Lưu ý: Nội dung chuyển khoản, phải đúng tuyệt đối nhé. Nếu sai thì nó sẽ không nhận được, và chúng ta phải tiến hành gửi yêu cầu giúp đỡ.

Bước 3: Xử lý sự cố nếu chuyển sai Nội dung

1./Gửi chứng từ chuyển tiền thông qua tính năng của gửi chứng từ trên App tikop, để họ hỗ trợ cho mình.

Dau tu va tiet kiem Tikop-05

2./Thông quan các kênh hỗ trợ nhanh như: Telegram, Zalo, Messenger họ hỗ trợ rất nhanh, mình cũng đã yêu cầu họ hỗ trợ thử khi thấy tiền chưa tới, và họ kiểm tra và phản hồi sau đó.

Sau khi chuyển tiền xong, chờ 01 khoảng thời gian, trong tình huống của mình là tầm 10 phút.Số tiền đã hiển thị ở phần Tích cóp của ứng dụng đầu tư và tikop.

Bước 4: Theo dõi kết quả gửi tiết kiệm

Dau tu va tiet kiem Tikop-04

Kể từ lúc, tiền vào Sổ tích cóp, tiền lãi sẽ được tính hằng ngày theo mức lãi suất của gói gửi tích cóp.

Chốt lại các điểm cần lưu ý:

Tập trung vào 02 phần sau, khi xác định.

+ Chọn gói để gửi tiết kiệm, có kỳ hạn hay không kỳ hạn

+ Đặc biết cẩn thận trong quá trình nhập nội dung khi chuyển tiền.

+ Hãy kiên định với mục tiêu gửi tiết kiệm của mình nhé các bạn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment