Sách Lắng Nghe Trong Gió PDF/Ebook/Epub

Sách Lắng Nghe Trong Gió PDF/Ebook/Epub

Sách Lắng Nghe Trong Gió

Tác giả : Mạch Gia

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Lắng Nghe Trong Gió

Giới thiệu

Lắng Nghe Trong Gió – Tác phẩm đạt giải Mao Thuẫn 2008 của tác giả Mạch Gia đi sâu vào miêu tả những gì sâu sắc nhất thuộc về nhân tính và trí tuệ con người. Tác phẩm là câu chuyện về đề tài phản gián, phần 1 của Phong Thanh, mang đến cho người đọc những kiến thức mới mẻ về hoạt động của đơn vị làm công tác thu thập thông tin tình báo của Trung Quốc.

Bằng những chi tiết ly kỳ, những logic chặt chẽ và cách kể chuyện hấp dẫn như một mê cung huyền bí, Mạch Gia đã đưa người đọc vào một không gian đóng đến cực độ và đột ngột mở ra những khả năng phong phú của câu chuyện. Từ Lắng Nghe Trong Gió đến Phong Thanh, Mạch Gia giống như một người điều tra tinh thần tài tình, từ những góc độ mà người khác không thể tưởng tượng, từ những chỗ tưởng chừng như đã kết thúc, ông đã đem lại những kì tích cho bạn đọc. Ông đã dùng trí tuệ của mình để đặt những bước chân vững chắc lên mảnh đất nhân tính của con người.

Ngòi bút của Mạch Gia trong tiểu thuyết này có một lực hút kì lạ, nếu bạn đã cầm sách lên đọc thì lập tức sẽ bị lôi cuốn vào câu chuyện khó mà có thể thoát ra được. Đây là câu chuyện phi thường về những con người phi thường, tác giả sẽ dẫn dắt bạn đi hết hồi hộp này tới lo lắng khác trong suốt cả câu chuyện. Nó chỉ kết thúc khi đã gấp lại trang sách cuối cùng.

Đầu tiên là anh chàng Bỉnh mù, tính tình có phần ngớ ngẩn nhưng đôi tai thì vô cùng lợi hại, thậm chí cả khi đã bị chặt tai lại thì Bỉnh mù vẫn có thể nghe biết được mọi chuyện trong làng. Có người bảo đôi tai của Bỉnh mọc ra từ gió, hễ có gió là Bỉnh nghe được cả những âm thanh nhỏ nhất từ xa đưa tới. Bỉnh là một người kì lạ, vây quanh anh ta là những chi tiết li kì, bí ẩn. Cuối cùng được đưa đi làm công việc dò sóng địch, giữa vô vàn tầng lớp sóng trong không khí liệu Bỉnh có thể tìm được thứ mà những người chuyện nghiệp cũng phải bó tay. Câu chuyện được tác giả mở dần từng lớp từng lớp, từ tình tiết này đến tình tiết khác càng đọc càng tò mò, càng đọc càng hồi hộp khiến đôi khi bạn phải lo lắng thay cho anh chàng này.

Tiếp theo là một Hoàng Y Y thông minh tuyệt đỉnh nhưng cũng quá mềm yếu và dễ nổi loạn. Chính là người tài thì sẽ có tật, nếu biết chịu đựng thì có thể nên việc, nhưng liệu có chịu đựng được hay không? Hoàng Y Y đã làm đảo lộn cả cơ quan lên khi cô ta đến, người ta kính sợ nhưng lại không phục, liệu cô có thể giải quyết được vấn đề mà họ đang bế tắc? Mạch Gia đã giải quyết được tất cả những vấn đề ấy, không ngắn gọn súc tích dễ hiểu như đối với Bỉnh mù, đây là một phần phức tạp hơn. Phức tạp vì đặc thù của việc giải mã, phức tạp vì tính các thất thường của Hoàng Y Y. Cô ta làm việc, yêu và nổi loạn, cả ba mặt đều làm hết mình khiến người khác tưởng như không chịu được, nhiều lúc tưởng bế tắc, tưởng phải dừng lại. Thế rồi từ trong ngõ cụt, mọi chuyện lại được biến chuyển, được hóa giải. Người đọc bị dẫn dắt, bị lôi kéo vào câu chuyện, vào những biến cố thất thường của nhân vật một cách hết sức tự nhiên, bạn sẽ phải đọc, đọc cho đến hết mới thôi. Đó là sức mạnh của ngòi bút Mạch Gia, li kì, hấp dẫn nhưng vẫn rất logic.

Một nhân vật kiệt xuất nữa chính là Trần Nhị Hồ, lúc đầu xuất hiện khá mờ nhạt nhưng chính là một người cả đời vì công việc, một người phi thường. Câu chuyện về Trần Nhị Hồ chủ yếu là sau lúc đã về hưu đối mặt với cuộc sống đời thường. Từ một người được coi là anh hùng bỗng nhiên mất phương hướng, suy sụp và khốn khổ. Nhưng câu chuyện này cũng không kém phần li kì cuốn hút. Điểm mạnh của Mạch Gia chính là kể những câu chuyện phi thường, phi thường ngoài sức tưởng tượng của người khác. Chính vì thế bạn cứ phải đọc hết phần này đến phần khác, đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác mà không thể dứt ra được.

Cuối cùng là câu chuyện về một người phụ nữ dũng cảm và gan dạ chui sau vào trong lòng địch. Phần này thì bạn sẽ hồi hộp như trong một câu chuyện trinh thám đầy nguy hiểm nhưng cũng không kém phần vinh quanh. Mỗi bước đều như đi trên dây, sai một li cũng có thể đánh đổi bằng cả mạng sống của chính mình. Phần này không thể nói nhiều, chỉ có thể nói bạn hãy đọc và tự nhiên sẽ bị cuốn hút.

người khác. Chính vì thế bạn cứ phải đọc hết phần này đến phần khác, đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác mà không thể dứt ra được.

Cuối cùng là câu chuyện về một người phụ nữ dũng cảm và gan dạ chui sau vào trong lòng địch. Phần này thì bạn sẽ hồi hộp như trong một câu chuyện trinh thám đầy nguy hiểm nhưng cũng không kém phần vinh quanh. Mỗi bước đều như đi trên dây, sai một li cũng có thể đánh đổi bằng cả mạng sống của chính mình. Phần này không thể nói nhiều, chỉ có thể nói bạn hãy đọc và tự nhiên sẽ bị cuốn hút.

Phải nói đây là một cuốn tiểu thuyết hay, bí ẩn và lôi cuốn, văn phong của Mạch Gia sâu sắc và trí tuệ khiến bạn không thể đoán trước được bước tiếp theo sẽ đi như thế nào.

Xin cảm ơn bạn đã đọc hết bài

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment