Bí Mật Đêm Hè PDF/Ebook/Epub/Mobi

Bí Mật Đêm Hè PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải sách Bí Mật Đêm Hè PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tác giả : Lisa Kleypas

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Bí Mật Đêm Hè

Thái độ của anh ta vô cùng lịch thiệp nhưng trong mắt anh lại lấp lánh một ánh nhìn khiến Annabelle cảm thấy một nỗi xao xuyến lạ kỳ râm ran ngay phía dưới xương sườn. Không lý giải nổi nguyên do, Annabelle vừa gật đầu chào Hunt vừa lùi lại thu mình vào vòng tay che chở của em trai. Cô bối rối nhận thấy mình không thể rời mắt khỏi người đàn ông này. Giống như có một luồng nhận biết tinh tế nào đó đang chảy giữa hai người… không phải theo kiểu họ đã từng gặp nhau trước đây… mà giống như thể họ đã rất nhiều lần đi song song bên nhau cho đến khi Định Mệnh nôn nóng buộc hai con đường của họ phải giao nhau. Một ảo tưởng kỳ lạ, nhưng dường như cô không tài nào xua đuổi đi được. Mất hết nhuệ khí, Annabelle đành chết cứng trong cái nhìn chăm chú của Hunt cho đến khi cảm thấy hai má mình ửng đỏ và nóng ran ngoài ý muốn.

Hunt trò chuyện với Jeremy, nhưng ánh mắt vẫn dán chặt vào Annabelle, “Tôi có thể tháp tùng hai người vào nhà mái vòm được không?”

Một khoảnh khắc bối rối trôi qua trước khi Jeremy đáp lại với vẻ hờ hững chủ tâm, “Cảm ơn ngài, nhưng chúng tôi đã quyết định không vào xem nữa.”

Hunt nhướn mày. “Hai người chắc chứ? Buổi diễn hứa hẹn sẽ rất thú vị.” Cái nhìn sắc sảo của anh ta chuyển từ mặt Annabelle sang Jeremy, những gì anh ta đọc được đã lật tẩy sự gượng gạo của hai chị em. Anh ta nói với Jeremy, giọng mềm hẳn, “Hiển nhiên theo phép tắc thông thường, người ta không nên bàn những vấn đề này trước mặt một quý cô. Tuy vậy, tôi không thể không tự hỏi… liệu có khi nào cậu không hề biết chuyện giá vé đã tăng không, cậu Jeremy? Nếu đúng vậy, tôi rất vui lòng được bù vào khoản chênh lệch…”

“Không, cảm ơn ngài,” Annabelle nói nhanh, thúc mạnh khuỷu tay vào người em trai.

Vừa nhăn nhó, Jeremy vừa nhìn đăm đăm vào gương mặt không thể dò xét được của người đàn ông này. “Tôi rất cảm kích trước lời đề nghị của ngài, thưa ngài Hunt, nhưng chị gái tôi không sẵn lòng…”

“Chị không muốn xem nữa,” Annabelle điềm tĩnh ngắt lời. “Chị nghe nói có một vài hiệu ứng khá bạo lực khiến phụ nữ căng thẳng. Chị thích dạo chơi yên tĩnh trong công viên hơn.”

Hunt lại nhìn cô, đôi mắt sâu thẳm của anh ta ánh lên vẻ mỉa mai. “Cô mới nhút nhát làm sao, cô Peyton nhỉ?”

Bực bội vì trò thách thức quỷ quyệt, Annabelle giật giật tay em trai, “Đến lúc phải đi rồi, Jeremy. Chúng ta không nên giữ chân ngài Hunt nữa, vì chị chắc chắn ngài đây đang rất muốn vào xem triển lãm…”

“Tôi e rằng buổi diễn sẽ trở nên tẻ nhạt đối với tôi,” Hunt trang trọng cam đoan, “nếu hai người không có mặt.” Anh ta liếc nhìn Jeremy cổ vũ. “Tôi không thích chỉ vì vài đồng bạc lẻ mà hai chị em mất một trò tiêu khiển buổi chiều.”

Cảm thấy em trai đang xiêu lòng, Annabelle thì thầm gay gắt vào tai cậu, “Chị thách em cả gan để anh ta trả tiền vé đấy, Jeremy!”

Phớt lờ cô, Jeremy thẳng thắn đáp lời Hunt, “Thưa ngài, nếu chấp nhận lời đề nghị cho mượn tiền của ngài, tôi không dám chắc khi nào mình mới có khả năng hoàn lại.”

Xin cảm ơn bạn đã đọc hết bài

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment