Xem cách Hollywood đối xử với Tổng thống Trump và Obama

Nếu bạn là người hâm mộ điện ảnh thì hẳn bạn sẽ nhận ra rằng gần đây các bộ phim nào có liên quan đến Tổng Thống thì họ đều đồng tổng thống là một phụ nữ tóc vàng, có vẻ giống với bà Clinton. Tiêu biểu như phim Mật Vụ Giải Cứu.

Ngoài ra thì một số bộ phim mỹ dài tập đã bắt đầu có những phần mới phản đối các chính sách của tổng thống Mỹ như phần 4 của phim Super Girl.

Hay bộ phim mới nhất hiện được nhiều người đánh giá cao là phim BlacKkKlansman thì lại gián tiếp phê phán Trump như là người theo thuyết thượng đẳng da trăng, và phê phán cả ý tưởng Nước Mỹ Trên Hết của ông Trump.

Hình tượng của ông Trump được thể hiện gián tiếp qua các phim là một người cực đoan, phân biệt chủng tộc và hiểu chiến.

Ngược lại Hollywood rất ưu ái cho TT Obama, lúc nào cũng cho ông xuất hiện một cách rất thân thiện và trang trọng. Họ khắc hoạ hình ảnh ông như là một người thân thiện, dễ gần và khá hài hước, như trong phim Giải cứu Nhà Trắng. Đối với những cảnh xuất hiện ngắn thì ông xuất hiện khá trang nghiêm.

Trong lịch sử thì ông Trump cũng đã có quá nhiều những sự can dự, chê bai và cãi nhau với các ngôi sao của Hollywood cả trong giới diễn viên và ngôi sao ca nhạc. Đúng là thế giới Hollywood rất ghét ông.

Leave a Comment