Vì Em Yêu Anh PDF/Ebook/Epub/Mobi

Vì Em Yêu Anh PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải sách Vì Em Yêu Anh

Tác giả : Marcel Gobineau

Tải sách Miễn Phí

epub mobi

Nội dung sách Vì Em Yêu Anh

1 – STEPHENIE TRỞ LẠI PARIS

2 – STEPHANIE VÀ GIA ĐÌNH NÀNG

3 – STEPHANIE VÀ RENÉ

4 – DẠ HỘI TẠI LÂU ĐÀI VAUDIERES

5 – MICHEL VÀ HYPPOLYTE

6 – VỤ MƯU SÁT ORSINI

7 – SỰ KIỆN ITALIA

8 – STEPHANIE VÀ CÔNG TƯỚC MORNY

9 – ỦY BAN GUINCHAMP

10 – ĐÈO TRÊN NÚI MONT – CENIS

11 – ĐƯỜNG RA TRẬN

12 – TRONG GIAN NHÀ KHO CỦA TUBOISQUOI

13 – ANDRÉ DE BOURDELLES

14 – GẶP LẠI CÔNG TƯỚC MORNY

15 – STEPHANIE ĐẾN GUERNESEY

16 – STEPHANIE VÀ VICTOR HUGO

17 – ANDRÉ VÀ STEPHANIE

18 – RENÉ ĐAU KHỔ

19 – CHIẾN TRANH MEXICO

20 – COMPIÈGNE

21 – PHÁI BỘ SAILLARD

22 – CUỘC SỐNG TIẾP TỤC

23 – CUỘC TRIỂN LÃM NĂM 1867

24 – VƯƠNG QUYỀN CHUYÊN CHẾ

25 – THÔNG ĐIỆP EMS

26 – SỰ SỤP ĐỔ CỦA VƯƠNG TRIỀU

27 – PARIS BỊ PHONG TỎA

28 – ĐÌNH CHIẾN

29 – CÔNG XÃ

30 – VERSAILLES CHỐNG LẠI PARIS

31 – TẬN THẾ

Vậy là Stephanie đã trở về nhà bếp của trường quân chính, nơi ngày nào nàng đã rời đây để cùng với Pompette lên đường ra trận, cốt đuổi theo René. Bây giờ nàn cũng sắp phải rời bỏ nơi này để trở thành phu nhân Dytteville, trở về thành phố Paris với các con, với gia đình của nàng, lấy lại vị trí của nàng trong gia đình cũng như trong xã hội thượng lưu và trong công việc kinh doanh.

Nghĩ tới việc lại phải tiếp xúc với “giới dân sự” Stephanie hoang mang vô cùng, không phải chỉ bây giờ vì nàng phải bắt đầu mọi thứ từ đầu vì nàng đã bị mang cái tiếng là “làm cấp dưỡng” trong trung đoàn lính Bắc Phi. Trong đáy thâm tâm, Stephanie coi đó là vinh dự, một thứ đáng để nàng tự hào. Nhưng mọi người xung quanh nàng lại không nghĩ như thế. Stephanie sẽ phải “đương đầu” với họ. Tuy nhiên nàng thầm nghĩ, bất cứ trước mặt ai, dù vị trí là thế nào đi nữa, nàng sẽ không bao giờ từ chối việc nàng đã tham gia chiến trường Crimée, bên cạnh Pompette, trong trung đoàn lính Bắc Phi số Hôm qua Stephanie đã may một tấm áo dài, một chiếc mũ, đôi giày, chiếc xắc, bởi nàng không thể mặc đồng phục cấp dưỡng quân đội để đến nhà Amélie. Chỉ chị là người có thể khuyên bảo nàng đôi điều cần thiết. Hôm nay, trước lúc đi, Stephanie ngập ngừng đôi chút rồi cuối cùng nàng quyết định cởi áo dài ra, mặc lại bộ đồng phục cấp dưỡng quân đội vào người. Nàng thầm tự nhủ:

– Để mai… mai mình hãy đi.

Để lấy lại can đảm, Stephanie nhớ lại câu Amélie đã nói với nàng một lần. Hôm đó phu nhân Resmont bảo nàng:

– Tôi quý chị hơn chị tưởng đấy, Stephanie. Tôi muốn nói với chị rằng bao giờ chị cũng có thể coi tôi là người bạn tin cậy, tận tụy và thông cảm với chị.

Hai chữ “bao giờ” của Amélie nói ra hàm nghĩa “bất kể hoàn cảnh nào”. Nhưng Stephanie đã không viết lá thư nào trả lời bạn. Nàng chỉ đọc ba lá thư của Amélie nàng nhận được đầu tiên. Từ lá thư thứ tư cho đến tất cả các lá tiếp theo, Stephanie đều xé vứt đi, mặc dù Amélie gửi thư rất đều đặn cho nàng.

Do đó Stephanie hoàn toàn không biết tin tức gì ở nhà, bây giờ trở về gia đình nhà chồng, nàng chưa biết, sau khi nhận được tin nàng tử trận, ông bà Dytteville liệu có còn giữ lại căn hộ của nàng không. Suốt thời gian nàng ở ngoài mặt trận, bà Francoise Dytteville không hề viết thư cho con dâu, vì Amélie đã nói với bà rằng Stephanie không muốn nhận thư ai, ngoài thư của chị. Và mẹ chồng nàng đã tôn trọng ý muốn ấy của Stephenie.

Nhưng rất có thể Amélie đã báo tin của nàng cho hai ông bà Dytteville. Vậy thì nàng phải gặp Amélie đã. Nhưng liền sau đó Stephanie lại chợt nghĩ “Bố mẹ chồng ta không thể không nhận ta. Ta là mẹ của hai cháu nội họ: Armand và Charles. Và là con dâu, ta vẫn là một cổ đông của công ty”. Cho dù bố mẹ chồng tiếp đón nàng ra sao, Stephanie quyết định không làm điều gì ảnh hưởng xấu đến hai con nàng.

Stephanie kết luận, người duy nhất nàng có thể hoàn toàn tin cậy là Amélie. Chắc chắn khi nghe tin cuộc chiến tranh Crimée kết thúc, chị đã nóng lòng mong gặp mặt bạn. Vấn đề chỉ còn là Stephanie không đến một mình mà có thêm con chó Cesar. Thôi được, nàng sẽ đến gặp Amélie trước.

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment