Thiên thần sám hối PDF/Ebook/EPub/Mobi

Thiên thần sám hối PDF/Ebook/EPub/Mobi

Tải sách Thiên thần sám hối

Tác giả : Anne Stuart

Tải sách Miễn Phí

epub  mobi

Nội dung sách Thiên thần sám hối

Tác phẩm Thiên thần sám hối (tựa gốc: Falling angel) đã xuất sắc giành chiến thắng ở hạng mục Tiểu thuyết giả tưởng, vị lai, huyền bí (Best fantasy, futuristic, paranormal) của giải thưởng RITA trong năm 1994. Giải thưởng RITA là phần thưởng cao nhất cho tác phẩm xuất sắc trong mảng văn học lãng mạn. Mời các bạn tìm đọc!

Thực ra Emerson Wyatt MacVey III cũng chưa phải thiên thần, nói đúng hơn mới chỉ là ma chết được mười bảy tháng. Thiên đường sẽ trở thành chốn cư ngụ vĩnh hằng nếu gã quay trở lại nhân gian, và sửa chữa những lỗi lầm mình đã gây ra. Nếu không “một nơi nào đó khác” sẽ chào đón gã.

Với quỹ thời gian một tháng, MacVey trong diện mạo của Gabriel Faconi – một thợ mộc vạm vỡ và cao lớn, “hạ cánh” ngay ở thị trấn Angel Falls, Minnesota. Gã đã được Carrie Alexander, người phụ nữ chưa bao giờ tiếp xúc với người lạ cưu mang. Chưa kịp vui mừng nhận ra Carrie là một trong ba nhiệm vụ”, gã sợ hãi nhận ra đã phải lòng cô tự bao giờ. Chỉ đến khi sự thật khủng khiếp về sai lầm trước đây của gã hé lộ, gã mới thật sự kinh hoàng và căm ghét bản thân gã.

GIỚI THIỆU TÁC PHẨM

Người ta tin rng sau khi chếđi, s có mt trong hai nơi dành cho h: mt là nơi huyo và đầy hnh phúc như thiêđường, hai là nơi ti tăm và đầđau đớn như địa ngc. Hoc sung sướng hođau kh, nhưng ít ra tâm trí s được gii thoát, không còn vướng bn. Vy mà h không biết rng vn còn mt nơi na phđến trước khi mt linh hđược quyếđịnh s được gđến nơi nào, và gã  nơđó lng lơ gia bu tri và mđất, đang ch đợi li phán xét cui cùng ca cuđời, trong lng l và đầy lo lng.

Nếu Emerson Wyatt Macvey III có gì để hình dung li cuđời ngn ngi ca mình, có l ch ch có th qun quanh trong nhng t như cô độc, ích k và nhát gan. Gã sinh ra trong giàu có, ln lên trong may mn nhưng không h sng trong hnh phúc.Cuđời cho gã nhiu s la chn, nhưng không ban tng nim tin và tình cm, trái tim đến tt cùng vn là nơi hoang mc khô cn. Cuđời gã ch có mt ch “Nếu” đáng tiếc. Bi cho đến khi trái tim ngng đập, gã vn chưa tìđược cho mình mt con đường đúng đắn, chưa tìđược cho mình mt ai đó có th nh nước mt chào giã bit.

Trong khi y, ti mt th trn nh, có mt cô gái luôn tươi cười và giúp đỡ tt c mi người, nhưng không ai hiu nguyên do cho nhng hy sinh ln lao ca cô. Th trn nh quê cô tr nên điêu tàn và suy sp ch sau mđêm. Tt c mi ngườđều tin rng cô tr v đểgiúp đỡ tt c, nhưng không mt ai hay biết tình trng hin nay ca th trđều t tình yêu mù quáng ca cô vi mt k máu lnh mà ra. n dưới nét cườm áp là mt trái tim đã chết lng, tt c ch vì mt vng tưởng xa xôi rng có l tình yêu có th sđổi tt c, xu xa sthành tđẹp, và cui cùng cô bé l lem s có chàng hoàng t tuyt vi bên cnh. Nhưng đến cui cùng, ch còn li mt ch “Giá mà” đầđau đớn dành cho Carrie Alexander. Cô đãyêu lm phi gã Emerson Wyatt xu xa vn không h có trái tim.

Cho đếđêm T ơđầy tuyết, mt ngườđàông mang khuôn mt và cái tên ca mt thiên thn xut hin trước ngưỡng ca nhà Carrie. Ngườđàông đeo trên mình trng trách vá li nhng nđau b gã ca mt ngày xa xôi nào đó đã gây ra cho Carrie ln th trn này.

Tiu thuyết tình yêu Thiên thn sám hi” ca tác gi Anne Stuart tuy xen đôi chút huyo nhưng trên tt c là mt tình cm day dt, nóng bng không th chi t gia hai nhân vt chính. Cuđời là mt chui la chn, đau đớn hay hnh phúc cũng là t li rmà chính bước chân mi ngườđặt lên. Nhưng đôi khi nhng điu k diu vn xy ra, đôi khi vn còn cơ hi cho người ta sa sai và la chn li t đầu.

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment