Tất Cả Cho Em PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tất Cả Cho Em PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải sách Tất Cả Cho Em PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tác giả : Sarah Mayberry

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Tất Cả Cho Em

SAM KIRK ngồi chồm hổm và ngắm nghía lại tác phẩm của mình. Cũng không tệ, ngay cả anh cũng phải tự nhủ thầm điều này. Mỉm cười, anh đứng lên và chùi lớp bột phấn trên ngón tay vào quần jeans của mình. Nụ cười mỉm trở thành toe toét khi anh ngắm nhìn lại toàn bộ thành quả lao động của mình từ trên cao với vẻ vui sướng.

Nổi bật rõ trên tấm thảm công nghiệp màu xanh dương nằm ngay trước mặt anh là một hiện trường vụ án kinh điển vẽ lại hình dạng đang nằm dài ra trong văn phòng của người-cộng-sự-kiêm-bạn-thân của mình. Thêm vào cho giống một cảnh trong phim CSI[1], anh xới tung ngăn kéo hồ sơ của cô lên, lôi ra vài quyển sách trên giá, và để ngỏ tất cả các ngăn kéo bàn của cô. Cực kỳ hài lòng với bản thân, anh lùi về phía cửa và bắt đầu căng những dải băng của cảnh sát mà anh có được nhờ việc dỗ ngọt người bạn đang phục vụ trong ngành của mình. Buộc một đầu vào cánh cửa, anh kéo cuộn băng keo tới tận đầu bên kia và nhét nó vào đúng chỗ.

Thế giới của Sam Kirk bỗng dưng bị đảo lộn hoàn toàn. Cô bạn thân, đồng thời cũng là cộng sự kinh doanh của anh, vừa trở về từ kỳ nghỉ, biến thành một người phụ nữ khác hẳn xinh đẹp và nóng bỏng. Và Sam bỗng dưng lại nảy sinh những ý nghĩ ám muội về cô bạn này của mình. Tệ hơn nữa, cùng với vẻ bên ngoài mới mẻ, Delaney lại từ bỏ tình bạn của bọn họ để theo đuổi giấc mơ gia đình. Cơn ác mộng trở thành sự thật. Và một đêm kia, họ thấy mình đang quấn lấy nhau trên những tấm ga trải giường.
Trích đoạn:

SAM cảm thấy như anh bị đấm thẳng vào bụng. Delaney muốn bán phần sở hữu một nửa tạp chí của mình? Nhưng anh không thể hiểu được. Anh lắc đầu lần nữa, ngơ ngác.

“Anh không hiểu. Tại sao bỗng nhiên lại thay đổi như thế?” anh hỏi.

Cô nhìn chằm chằm xuống thảm, nhưng ngước mắt lên nhìn anh khi trả lời.

“Em chịu đựng đủ rồi. Em đã nhận ra trong chuyến đi vừa rồi rằng mình muốn làm cái gì đó khác biệt. Như du lịch chẳng hạn. Em không biết nữa.” Cô nói.

Cô đang nói dối. Anh hiểu cô còn rõ hơn cả bản thân mình nữa, và có việc gì đấy cô đang giấu anh.

“Khỉ thật. Nói cho anh biết chuyện gì đang xảy ra đi.” Anh yêu cầu cô, bắt đầu cảm thấy tức giận và có chút sợ hãi.

Delaney không thể bỏ anh đi như thế. Bọn họ là một đội, đội hai người gắn bó. Chúa ạ, anh cố lắm mới có thể trải qua hai tuần nghỉ phép thường niên của cô mà vẫn còn giữ lại chút tỉnh táo đây.

“Sam,” cô nói, rồi thở dài nặng nề và đưa tay ôm lấy đầu mình.

Sau một giây bàng hoàng, anh đã nhận ra là cô đang khóc. Delaney không bao giờ khóc. Không bao giờ.

“Này,” anh nói, đứng phắt dậy và đi tới đứng bên cạnh chiếc ghế cô đang ngồi. Vòng tay qua vai cô, anh ôm cô thật chặt. “Bất cứ chuyện gì đã xảy ra, chúng ta sẽ cùng nhau giải quyết mà.” Anh nói.

Anh cảm thấy cơ thể cô cứng lại trong đôi tay mình, và cô ngồi thẳng lưng lên. Anh đã nhận ra được dấu hiệu này – cô không muốn anh an ủi. Cảm thấy bị từ chối gấp bội, anh trở lại ghế ngồi của mình.

Một sự im lặng kéo dài khi hai người bọn họ ngồi nhìn nhau qua một khoảng cách nhỏ ngăn giữa hai người. Anh nhìn cô thăm dò, cố gắng tìm một chút manh mối xem chuyện gì thực sự xảy ra. Nhưng trông cô vẫn như từ xưa đến giờ – mái tóc dài màu nâu được buộc túm lại sau đầu, đằng trước cắt ngang ngay phía trên lông mày. Đôi mắt màu hạt dẻ trong veo và sáng bừng, không một chút dấu vết trang điểm nào như thường lệ. Chóp mũi cô hơi hồng hồng, đúng vậy, nhưng đấy là vì cô đã khóc. Và cô đang cắn lấy môi dưới của mình, răng nhấm nhấm bờ môi đầy đặn. Cô có khuôn miệng nhỏ, nhưng môi rất đầy đặn, đặc biệt là bờ môi dưới. Giống cánh cung của thần tình yêu Cupid[1], mẹ cô vẫn luôn nói thế, và Delaney lại khó tránh khỏi đảo tròn mắt mình.

Trông cô vẫn như vậy – vẫn là Laney, người bạn thân thiết nhất của anh.

“Nhanh nào, kể ra đi.” Anh nói nhẹ nhàng.

Cô khịt mũi rất thiếu trang nhã, anh nghiêng người với lấy một khăn giấy trên kệ sách đưa cô.

Cô chờ đến khi xì mũi xong rồi mới cất tiếng.

“Em muốn có con, Sam. Em muốn có chồng và có một gia đình.” Cô nói, và nhún một bên vai.

Sam ngơ ngác. Laney chưa bao giờ kể chuyện tình cảm của mình cho anh nghe. Anh luôn thấy có chút ngạc nhiên khi bắt gặp một anh chàng nào đó rời khỏi căn hộ của cô. Anh có thể đếm được trên đầu ngón tay số lần mà cô giới thiệu mình với một anh chàng nào đó cô đang hẹn hò. Cô luôn giữ kín về các mối quan hệ của mình, và anh tôn trọng điều đó. Nhưng anh bỗng nhận ra một sự thật rằng, mình đã không thật sự muốn biết. Có lẽ điều này khiến anh trở thành một tên khốn ích kỷ bởi vì không muốn cô được hạnh phúc. Từ tận sâu thẳm trong lòng mình, anh luôn luôn lo sợ rằng nếu cô gặp được đúng Mr. Right, tình bạn của họ sẽ thay đổi một cách không thể cứu vãn được. Sam sẽ trở thành nhân vật số hai trong cuộc đời cô. Và khi những đứa trẻ ra đời, vị trí của anh sẽ còn bị đẩy xuống xa hơn nữa. Là một con người, có vẻ như không được cao thượng cho lắm khi cái ý nghĩ Delaney sẽ có gia đình khiến anh cảm thấy sợ hãi, cô đơn và bị đe dọa. Thật sự là như thế.

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment