Tải sách Sống 24 giờ một ngày PDF/Epub/Ebook

Song-24-gio-mot-ngay

Sách Sống 24 giờ một ngày

Tác giả : Arnold Bennett

Tải sách Miễn Phí

epub mobi

 

Nội dung sách Sống 24 giờ một ngày

Một cuốn sách về loại thành công, mà Dale Carnegie tác giả cuốn Đắc Nhân Tâm, khen là quý như vàng.
Xã hội càng văn mình, phát triển thì con người càng phải đương đầu với những vấn đề khó khăn, nan giải, thời gian sống bị chia sẻ cho nhiều mối lo toan khác nhau, khiến cho chúng ta đôi lúc cảm thấy như đời mình bị rút ngắn lại.

Thế nhưng hàng ngày, vì nhiều lý do, có người đã để thời giờ trôi qua một cách dễ dãi, đã vô tình phung phí vốn liếng quí báu được tạo hoá ban cho ấy, tức chuỗi thời gian đã được định sẵn cho mỗi người, là 24 giờ trong một ngày.

Làm thế nào để sắp xếp cuộc sống một cách hợp lý và khoa học, tận dụng những giờ phút rảnh rỗi tưởng là dư thừa vào những việc có ích đó là một cách để “tăng tuổi thọ”, để kéo dài khoảng cách hữu hạn của đời người, cũng là một trong những bí quyết hương tới thành công.
“Sống 24 giờ một ngày” của Arnold Bennett là loại cẩm nang hướng dẫn việc lập chương trình hoạt động trong ngày, với những ý kiến thiết thực rút từ kinh nghiệm sống của tác giả, cách đặt vấn đề tương đối dễ hiểu và có tính chất đại chúng, khiến mỗi người đọc có thể tiếp thu và ứng dụng cho mình mà không sinh nản lòng từ buổi đầu. Tuy đã ra đời cách đây một vài thập niên, nhưng xét thấy tác phẩm vẫn còn có những lời khuyên có giá trị, Nhà xuất bản Trẻ xin giới thiệu cùng bạn đọc, hy vọng sẽ góp thêm được một ý kiến bổ ích về phương pháp tổ chức cuộc sống.
NXB TRẺ

Mục lục 
Lời nói đầu
Chương I : Phép mầu mỗi ngày
Chương II : Ý muốn làm quá chương trình
Chương III : Phải cẩn thận trước khi bắt đầu
Chương IV : Nguyên nhân của sự bất mãn
Chương V : Chơi quần vợt với luyện linh hồn
Chương VI : Đừng quên bản chất của ta
Chương VII : Kiểm soát trí óc
Chương VIII : Tập suy nghĩ
Chương IX : Tìm hiểu nghệ thuật
Chương X : Đời không có gì đáng chán
Chương XI : Đọc sách một cách nghiêm túc
Chương XII : Nguy hiểm phải tránh

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment