Tải Bộ Sách Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 Bản Đẹp (PDF/EBook)

Em-hoc-gioi-tieng-anh-lop-4-tap-1-202x224

Tải sách Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 PDF/Ebook

Tải sách Miễn Phí

 pdf

Nội dung Em Học Giỏi Tiếng Anh Lớp 4 PDF/Ebook

Bộ sách “Em học giỏi tiếng anh lớp 4” là giáo trình bổ ích giúp cho các em nhỏ học được những kiến thức tốt, củng cố các kiến thức đã học, đồng thời thực hành nâng cao thêm các kiến thức mới. Đồng thời trong sách còn cung cấp thêm các dạng bài tập nâng cao để người học phát triển được các kỹ năng thực hành tiếng Anh tốt hơn.

Được biên soạn theo chương trình của Bộ Giáo Dục, bám sát các chủ đề dành cho học sinh tiểu học, mỗi bài học đều có kèm theo các bài luyện tập và bài kiểm tra đi kèm, vừa giúp các em có thể luyện tập củng cố kiến thức, nhớ lâu hơn, đồng thời giúp các em tự kiểm tra được trình độ của mình.

Sách Em học giỏi tiếng anh lớp 4 được thiết kế để cho các em nhỏ phát triển được các kỹ năng chính của mình như Nge Nói Đọc Viết. Sách gồm có cấu trúc như:

Phát âm: Tập trung vào phát âm chuẩn theo các âm tiết của từ vựng trong mỗi bài học nhằm giúp các em phát âm đúng ngay từ đầu.

Từ vựng và ngữ pháp: Cung cấp các từ vựng, bài tập, cấu trúc ngữ pháp đi kèm nhằm giúp nâng cao khả năng ứng dụng từ vựng trong các tình huống và bài tập , giúp các em ngày càng chuyên sâu hơn.

Viết: Giúp các em luyện viết nâng cao và hiệu quả hơn, giỏi viết hơn và viết đúng hơn khi sử dụng từ vựng.

Nghe: Các phần luyện nghe được thiết kế sao cho hấp dẫn các em học sinh và lôi cuốn trong quá trình học, giúp các em hiểu được những từ đơn giản và rèn luyện được các nghe nâng cao hơn.

Ngoài ra sách còn có phần đáp án sau cùng giúp cho các em kiểm tra lại những bài tập mình đã làm, sửa chữa và chỉnh lỗi để làm được tốt hơn.

Sách gồm 2 tập là tập 1 và 2.

Leave a Comment