Sách Oxford Discover Foundation EBook + Audio

Sách Oxford Discover Foundation EBook + Audio

Sách Oxford Discover Foundation EBook + Audio

Tải sách Miễn Phí

AUDIO-EBOOK

Nội dung sách Oxford Discover Foundation

Cuốn sáchOxford Discover Foundation” là nằm trong bộ sách Oxford Discover  nổi tiếng gồm 7 quyển với 7 mức độ từ thấp đến cao. Trong đó quyển sách Discover Foundation là sách nền tảng để các em bắt đầu học tiếng anh ở độ tuổi 3-5 tuổi.

Quyển Oxford Discover Foundation là dành cho học sinh ở độ tuổi 5-6 tuổi, còn các sách Oxford Discover 2,3,4,5,6 gồm 6 mức tương ứng với các em ở độ tuổi từ 7-12 tuổi.

Bộ sách có những cách kích thích tính tò mò của học sinh, nó cho phép các em đặt câu hỏi của riêng mình, rồi tự chủ động tìm câu trả lời, giúp học ngôn ngữ chuyên sâu hơn, nâng cao các kỹ năng nghe nói đọc viết giúp học sinh đạt được khả năng dùng tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ.

Những kỹ năng quan trọng được rèn luyện khi học

Học cách tư duy: Với câu hỏi BIG QUESTION giúp người học tìm kiếm câu trả lời, tự suy nghĩ tìm tòi, giúp người đọc nhớ kỹ và nhớ sâu các bài học

Thuyết trình: học cách thuyết trình, trình bày, truyền đạt thông tin bằng tiếng Anh hiệu quả  đến bạn bè, giáo viên, nâng cao khả năng giao tiếp.

Hợp tác: học sinh phải học cách làm việc nhóm, hợp tác với nhau, việc phân công từng bạn trong nhóm tạo sự gắn kết chặt chẽ không thể thiếu để đưa ra kết quả tốt nhất.

Sáng tạo: Sách giúp khơi gợi tính sáng tạo của các em, giúp các em tự phát triển và áp dụng những gì đã học vào cuộc sống và giao tiếp.

Oxford Disover Foundation khai thác sự tò mò tự nhiên của trẻ em, đặt câu hỏi như: ai làm bạn hạnh phúc? Hoặc giác quan của chúng ta cho chúng ta biết điều gì?. Các hoạt động khuyến khích trẻ khám phá câu hỏi trong khi học ngôn ngữ mà chúng cần suy nghĩ và nói về nó.

Thông qua các câu chuyện, thực hành phối hợp tay và mắt và các hoạt động sôi nổi dẫn đến việc đọc và viết các câu đơn giản. Các hoạt động giải quyết vấn đề khuyến khích trẻ suy nghĩ nghiêm túc và sáng tạo. Bài học giá trị dạy cho trẻ cách cư xử cả bên trong và bên ngoài lớp học.

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment