Sách Mastering The American Accent Full Ebook+Audio

Sách Mastering The American Accent Full Ebook+Audio

Sách Mastering The American Accent Full Ebook+Audio

Tải sách Miễn Phí

AUDIO-EBOOK

Nội dung Mastering The American Accent

Sách là một trong số những sách dạy phát âm giọng Mỹ được nhiều người yêu thích nhất. Chúng tôi chia sẻ với mọi người cuốn sách giá trị này, đối với những người mới bắt đầu học thì cuốn sách là một tài liệu hữu ích. Sách có các bản pdf và audio để luyện tập đọc và nghe các mẫu câu hội thoại.

Bộ sách được chia thành 9 chương hướng tới 9 vấn đề trong việc nói tiếng anh chuẩn giọng Mỹ.

Chương 1: The vowel sounds nói về cách đọc nguyên âm của tiếng Anh và những nguyên tắc nhận dạng chúng.

Chương 2: Vowels in detail Vẫn tiếp tục với nguyên âm kèm theo những ví dụ cụ thể hơn cách đánh vần và các ví dụ.

Chương 3: Consonants Trình bày cách đọc phụ âm

Chương 4: Problematic consonants Chương này khá là quan trọng vì nó chỉ ra những chỗ mà các âm không đọc đúng theo các nguyên tắc, sự khác nhau của giọng Mỹ và giọng Anh ở các phụ âm như “t” và “d”

Chương 5: Syllable stress Trọng âm và các nguyên tắc nhấn trọng âm

Chương 6: Word stress Trong chương này chúng ta sẽ được học về cách nhấn trọng âm của từ trong câu, cách xây dựng nhịp điệu tự nhiên của người bản xứ.

Chương 7: Intonation Ngữ điệu hay gọi là nhạc điệu khi nói, ngữ điệu khi nói trong tiếng Anh rất quan trọng vì nó thay thế cho cả dấu câu, cùng một câu những khi nói với ngữ điệu khác nhau có thể mang ý nghĩa khác nhau.

Chương 8: Sound like a true native speaker Chương này sẽ giúp bạn nói trôi chảy như người bản xứ với các quy tắc nối âm, nuốt âm trong tiếng Anh

Chương 9: Memorizing the exceptions Chương này bao gồm những từ thường bị phát âm sai của người học không phải là người bản xứ, các từ giống nhau nhưng hoàn toàn khác nhau, các từ có âm câm.

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment