Sách Grammar Genius 2 Full Download (PDF/EBook, Answer Key, Video)

Grammar-genius-2-ebook-pdf-download-202x224

Tải sách Grammar Genius 2 Full Download (PDF/Ebook, Key, Video)

Tải sách Miễn Phí

Grammar Genius 2

Nội dung sách Grammar Genius 2 Full 

Giới thiệu bộ sách Grammar Genius 2 là bộ tiếp theo trong 4 bộ Grammar Genius 1,2,3,4 được thiết kế dành cho các em nhỏ bắt đầu học tiếng Anh.

Mỗi bộ sách Grammar Genius gồm có một quyển sách Student Book được thiết kế đơn giản với nhiều hình ảnh ngộ nghĩnh và màu sắc vui nhộn cung cấp các kiến thức cơ bản từ vựng và ngữ pháp thông qua các chủ đề. Các chủ đề trong sách nói về những trò chơi, những người bạn, các đồ vật và tình huống hàng ngày. Sách có kết hợp các bài tập xen kễ đều nhau gồm từ vựng, các mẫu câu giao tiếp cơ bản, các câu ngữ pháp thường gặp và các bài tập đi kèm để các em luyện tập ngay trong bài học.

Sách đặt trọng tâm đến phần ngữ pháp, đi từ cơ bản đến nâng cao, liên tiếp mỗi bài học sẽ kèm theo một bài tập liên quan cho trẻ em có thể ứng dụng làm ngay trong lúc học.

Cùng với đó là một quyển sách Test Book gồm các bài tập giúp các em tự làm bài tập và ôn lại các kiến thức vừa học, có cả phần giải để tự kiểm tra và đối chiếu. Các bài tập này vừa có tính ôn tập vừa có khả năng nâng cao thêm trình độ cho bé.

Các sách trong Grammar Genius 2:
Grammar Genius 2 – Video (Mp4)
Grammar Genius 2 – Student’s book Keys (Pdf)
Grammar Genius 2 – Student’s book (Pdf)
Grammar Genius 2 – Tests keys (Pdf)
Grammar Genius 2 – Tests (Pdf)

Ở phần video trong bộ sách Grammar Genius thì mỗi bài học kèm theo một đoạn video ngắn luyện cho người học khả năng nghe được các từ vựng và các câu ngữ pháp thường dùng

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment