Sách Của Những Câu Hỏi PDF/Ebook/Epub/Mobi

Sách Của Những Câu Hỏi PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải sách Sách Của Những Câu Hỏi PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tác giả : Gregory Stock

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung Sách Của Những Câu Hỏi

• 001

Công nghệ đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta. Bạn sẽ chọn từ bỏ việc sử dụng các phương tiện động cơ, các thiết bị viễn thông và máy vi tính, hay một cánh tay của mình?

• 002

Bạn sẽ làm gì nếu món đồ chơi yêu thích của cô con gái 6 tuổi của bạn là một con búp bê biết nói, thuyết phục con bé tìm một người bạn mới – là mẫu búp bê mới nhất của cùng công ty sản xuất?

• 003

Nếu buộc phải bị ám ảnh bởi tiền bạc, tình dục, thể thao, tôn giáo, hay thức ăn, bạn sẽ chọn điều nào?

• 004

Bỏ qua vấn đề tài chính, bạn muốn trải qua 5 năm tiếp theo giam mình trong khu đô thị như thành phố New York, hay sống tại một thị trấn cô lập xinh đẹp bên bờ biển Cali- fornia?

• 005

Bạn muốn xem một kì Thế vận hội cấm sử dụng thuốc tăng lực hay một kì Thế vận hội cho phép vận động viên dùng hỗn hợp thuốc để tạo nên màn trình diễn thăng hoa?

• 006

Nếu có thể ẩn danh và đảm bảo không bị phát hiện, bạn có dùng các bài viết đăng tải trên mạng để bôi nhọ thanh danh của người khác không? Nếu có thì bạn sẽ chọn ai làm mục tiêu và tại sao?

• 007

Bạn sẽ phản ứng thế nào khi biết bài thơ thi vị và đượm buồn làm bạn vô cùng xúc động lại được viết bởi máy vi tính?

■ Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu biết được rằng trong vòng một thế kỉ tới, những cỗ máy thông minh sẽ có ý thức, thông minh và sáng tạo hơn con người? Hãy giải thích cho cảm nhận của bạn.

• 008

Khi phải làm điều bản thân cho là đúng, dù không gây phương hại hoặc liên quan đến ai khác ngoài bản thân, bạn đã vi phạm điều luật nghiêm trọng nhất nào? Nếu bị phát hiện và xử bản án nặng nhất, hình phạt sẽ nghiêm trọng đến mức nào?

■ Nếu là bồi thẩm đoàn, bạn có phán tội người đã làm điều mà bạn không cho là tội ác?

• 009

Vào một ngày Chủ nhật thông thường, có 10.000 người đến thăm bảo tàng Louvre ở Pháp. Nếu một phù thủy độc ác đe dọa sẽ dựa vào lời cầu khẩn của bạn để chọn tiêu diệt hoặc tất cả khách viếng thăm bảo tàng hoặc tất cả các tác phẩm tại đây, bạn sẽ chọn cứu con người hay các tác phẩm? Giả sử rằng tên phù thủy sẽ tiêu diệt cả hai nếu bạn không đưa ra quyết định.

■ Thành tựu văn hóa nào, nếu có, đáng giá hơn triệu mạng người? Đặt trường hợp nền âm nhạc và các tác phẩm tiểu thuyết của thế kỷ trước bị đe dọa, bạn sẽ hành động thế nào?

• 010

Giả sử trái tim của bạn bị tổn thương vô phương cứu chữa, bạn có đồng ý nhận ghép tim từ một chú lợn biến đổi gien để được sống thêm vài năm nữa?

• 011

Bạn có muốn một bộ luật được ban hành, yêu cầu cảnh sát lưu trữ các thước phim ghi lại toàn bộ hoạt động hàng ngày của họ khi làm nhiệm vụ?

• 012

Để có được 100.000 đô la Mỹ, bạn có đồng ý tăng thêm 18kg và giữ nguyên cân nặng đó trong vòng 3 năm? Nếu đồng ý, bạn sẽ tăng thêm 45 kg và giữ cân nặng trong vòng 1 năm, để đổi lấy số tiền là bao nhiêu?

• 013

Bạn có muốn trở thành người nổi tiếng không? Nếu có, bạn muốn nổi tiếng trong lĩnh vực nào? Bạn có quyết định khác đi nếu biết trong vòng vài năm bạn sẽ mất hết những người bạn hiện tại, và sẽ không bao giờ có được một mối quan hệ đúng nghĩa?

• 014

Bạn có sẵn sàng chấp nhận nếu cách duy nhất để ở bên tình yêu của đời mình là cả hai trở thành người bản xứ của một ngôn ngữ xa lạ, biết rằng trong vòng một tuần cả hai sẽ vĩnh viễn quên đi ngôn ngữ hiện tại và sẽ bị tách khỏi bạn bè cùng nền văn hóa của mình? Nếu đồng ý, bạn sẽ chọn ngôn ngữ nào và tại sao?

• 015

Nếu hôn phu hoặc hôn thê của bạn bị liệt nửa người do tai nạn giao thông, bạn có từ bỏ hôn ước không? Nếu không, bạn sẽ quyết định thế nào nếu người đó bị liệt tứ chi? ↓

■ Bạn sẽ quyết định thế nào nếu biết người bạn sắp cưới có khả năng mắc bệnh Alzhei- mer vào độ tuổi 50?

• 016

Nếu phụ nữ về cơ bản là thông minh và siêng năng hơn đàn ông, bạn có ủng hộ điều luật đảm bảo đàn ông được chia phần bằng nhau với phụ nữ trong những công việc tốt nhất và cơ hội học tập tại những trường tốt nhất? Nếu đồng ý, bạn sẽ giải thích thế nào về tính công bằng của điều luật này với một phụ nữ thông minh và tận tụy bị thay thế bởi một người đàn ông ít phẩm chất hơn?

• 017

Nếu bạn có thể theo dõi ai đó bằng các phương tiện điện tử, bất cứ lúc nào, bất kì đâu mà không bị phát hiện, bạn có làm vậy không? Nếu có, bạn sẽ theo dõi ai và đến mức độ nào? Nếu không thì tại sao?

■ Bạn có muốn theo dõi người khác không nếu biết sẽ có ngày bị họ phát hiện? Bạn có cảm thấy thoải mái khi bị theo dõi thường trực không?

• 018

Cuộc sống của bạn sẽ bị ảnh hưởng thế nào nếu ba mẹ trực tiếp nói với bạn rằng họ chưa bao giờ thương yêu hay thậm chí là ưa thích bạn, và bạn biết điều đó hoàn toàn là sự thật? Nếu bạn vô tình nghe ba mẹ nói điều này với người khác thì sao?

 

Xin cảm ơn bạn đã đọc hết bài

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment