Sách Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên PDF/Ebook

Sách Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải Sách Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên

Tác giả : Đào Đức Dũng

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Bí Mật Của Những Đại Gia Sinh Viên 

CÓ NGƯỜI ĐÃ TỪNG NÓI: “Cuộc đời là một trò chơi, hãy vui đùa với nó một cách nghiêm túc.” Ngẫm lại những năm tháng kinh doanh và làm việc của mình, tôi nhận ra có một số điểm tương đồng rất thú vị giữa trò chơi cá ngựa và trò chơi cuộc đời. Những con cá ngựa tượng trưng cho công việc mà ta đang làm, để chiến thắng trong trò chơi cá ngựa ta phải đưa cả bốn con về đích. Cũng giống như để viên mãn trong đời thực, ta phải đạt được thành công ở cả bốn mặt trong cuộc sống: học tập, gia đình, công việc và bạn bè. Chiến thuật để đưa từng con cá ngựa về chuồng, hay đưa cả bốn con về chuồng cùng lúc, cũng là chiến thuật mà chúng ta hay chọn để đạt thành công tại từng mảng việc hay cùng lúc đạt thành công mọi mặt tại một thời điểm. Mỗi người chơi đều có số lần tung xúc xắc như nhau ứng với lượng 24h/ngày của mỗi người, nhưng luôn có những con cá ngựa đi được rất xa sau mỗi lần đổ xúc xắc, còn một số khác thì lẹt đẹt đi từng bước một. Và điều thú vị nhất trong trò chơi này là một số người tin rằng trò chơi cá ngựa phụ thuộc hoàn toàn vào may rủi, họ trao số phận của mình cho những lần đổ xúc xắc. Còn số ít khác thì tin rằng chiến thuật điều quân, chọn thời điểm lên chuồng, thậm chí thất bại bị “đá” để tích lũy thêm kinh nghiệm mới thực sự tạo nên chiến thắng của trò chơi.

Tôi yêu thích và có rất nhiều trải nghiệm trong trò chơi cá ngựa. Tôi đã từng chia sẻ những gì học được trong trò chơi này cho rất nhiều bạn trẻ. Họ cũng đạt được nhiều thành công với những con cá ngựa xuất sắc của mình. Và
ngày hôm nay, tôi sẽ tiếp tục chia sẻ những hiểu biết của mình về trò chơi lớn hơn mà bất kỳ ai cũng mong muốn chiến thắng – “trò chơi cuộc đời”.

Trước khi đọc những chương tiếp theo, tôi cũng xin hứa với bạn hai điều:

Lời hứa thứ nhất: Nếu bạn đọc cuốn sách này, rồi để cho những bài học, quy trình thành công dưới đây nằm nguyên vẹn trong đó và không bao giờ lôi ra áp dụng vào cuộc sống thì cuốn sách mãi chỉ là cuốn sách, tác dụng lớn nhất của nó chỉ để trang trí cho giá sách của bạn mà thôi.

Lời hứa thứ hai: Nếu bạn đọc hết cuốn sách này, học những kỹ thuật, những quy trình mà tôi giới thiệu và áp dụng vào cuộc sống hàng ngày, tôi đoán chắc chính bạn cũng sẽ phải ngỡ ngàng về những thành công mà mình đạt được.
Còn bây giờ thì lựa chọn thuộc về bạn. Để cho những kỹ thuật này mốc meo trong những trang sách và coi đó là những lý thuyết suông, tầm phào như bao cuốn sách khác?

Hay làm sống dậy những kỹ thuật này bằng cách đem nó vào cuộc sống? Và điều thú vị mà tôi hay nói với các học viên của mình là: “Khi bạn làm một việc đúng, bạn sẽ nhận được hàng loạt những kết quả đúng nối tiếp nhau”.

Những điều chia sẻ dưới đây chỉ là những kinh nghiệm của cá nhân tôi, nó không đúng cũng không sai, các bạn có thể nghe có thể không, các bạn cũng có thể lựa chọn làm theo hoặc quên nó đi. Nhưng dù các bạn chọn cách nào đi
chăng nữa, tôi vẫn có niềm tin mãnh liệt rằng những trải nghiệm này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. HÃY CẢM NHẬN NÓ!

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment