Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi PDF/Epub/Mobi/Ebook

 

Giới hạn của bạn là xuất phát điểm của tôi

Tải sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi

xem-gia-ban

 

 

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi

Triết ly chung quanh của cuốn sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi pdf vẫn là câu nói: Đừng học hỏi thêm nữa mà hãy bắt tay vào hành động ngay đi. Cái chúng ta cần thêm không phải là những phẩm chất của người giỏi như can đảm, sáng tạo, kiên định mà cái chúng ta cần là bỏ đi những phẩm chất xấu của chính mình đó là sự trì hoãn, lười nhác.

Người viết là một nữ tác giả đã ngoài 30 tuổi nhìn nhận lại về cuộc đời, về tuổi trẻ và sự nghiệp. Tuy không liên quan lắm nhưng cái tiêu đề Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi cũng đúng với một phần của quyển sách. Đôi khi sự giới hạn cuối cùng của mình chỉ là xuất phát điểm của người khác thôi, mình mong muốn học thật giỏi tiếng Anh để giao tiếp thì người khác đã giỏi tiếng Anh từ lâu rồi và đang vận dụng nó vào công việc hàng ngày.

Tác giả nêu ra rất nhiều câu chuyện trong cuộc sống thường ngày của tác giả để minh hoạ cho những luận điểm của mình. Có những con người rất giỏi nhưng không phải vì họ sinh ra đã giỏi mà bởi họ luôn luôn cố gắng học tập từng ngày, phấn đấu liên tục thì mới có cơ hội thành công và vươn lên trong cuộc sống này. Chúng ta nhìn thấy họ thành công thì so sánh và đố kỵ nhưng thật ra họ phải tranh đấu hết sức nghiệt ngã trong cuộc đời này. Công sức bạn bỏ ra nhiều thì bạn mới có cơ hội nhận lại được nhiều từ cuộc sống này.

review-sach-gioi-han-cua-ban-la-xuat-phatdiem-cua-toi

Quyển sách Giới Hạn Của Bạn Chỉ Là Xuất Phát Điểm Của Tôi với cách viết nhẹ nhàng như tâm sự nhưng lại đủ thẳng thắng như nói thẳng vào mặt độc giả trẻ tuổi rằng bạn cứ chơi đi, cứ lười đi rồi một ngày kia bạn mở mắt ra mới thấy thế giới này đã thay đổi rất nhiều, bạn không thể theo kịp nữa và rồi bạn sẽ thấy những người khác thành công còn bạn thì vẫn loay hoay với các vấn đề của riêng mình. Tuổi trẻ trôi qua nhanh lắm, nếu bạn không nỗ lực để thay đổi thế giới thì thế giới sẽ thay đổi bạn theo ý của nó, đây là sự thật nghiệt ngã.

Cuốn sách như một hồi chuông rung lên cho những bạn trẻ hãy tỉnh lại đi, hãy học hỏi và nỗ lực nhiều hơn nữa, nếu không nỗ lực hết sức thì tương lai sẽ không thể mong là tươi sáng được. Hãy mở rộng tầm nhìn và đừng để bản thân mình lạc hậu so với những thay đổi của thời đại. Sách như nhắc nhở bạn rằng, đừng lười nhác nữa, đừng trì hoãn, đừng đợi mà hãy bắt tay vào mà thực hiện mục tiêu, ước mơ của mình ngay đi vì thời gian trôi nhanh lắm.

Tác giả nêu lên những câu chuyện thực tế tạo động lực từ những con người xung quanh tác giả như:

Người chồng tác giả phải đi làm khi trời rất lạnh, và phải mất 2 tiếng đồng hồ để đi làm hàng ngày.

Về một cô gái rất thông minh giỏi giang vừa làm ở công ty vừa làm thêm để kiếm thêm tiền

Về một cậu thanh niên nghiên cứu thêm HTML5 và Wechat rồi tự mở công ty cho riêng mình khi còn rất trẻ

Hay về một người chị 40 tuổi vẫn quyết định rời khỏi công ty nhà nước êm ấm để khởi nghiệp trong môi trường tư nhân

Hay về người thầy của tác giả đã không nghỉ Tết mà hoàn thành cuốn Giáo trình mới nhất

Hay một sếp công ty nước ngoài làm việc cật lực nhưng bù lại được sống trong khu xa hoa và mua những gì mình thích, ăn món gì mình muốn.

Đó đều là những tấm gương, ví dụ thực tế mà tác giả đưa ra để khích lệ tinh thần hành động của người trẻ.

Đọc xong cuốn Giới hạn của bạn chỉ là xuất phát điểm của tôi, tôi lại thấy hoang mang vì những ngày qua tôi đã chưa phấn đấu hết mình, đã chưa tận dụng được thời gian, nhắc nhở bản thân phải cứng rắn hơn nữa vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Đây là một cuốn sách khá dễ đọc và nhiều điều bổ ích, lối hành văn của tác giả thân thiện, gần gũi, nhẹ nhàng và rất thực tế. Tuy mỗi người đọc có cách nhìn khác nhau nhưng chung quy lại chúng ta sẽ tự nhìn lại bản thân và nỗ lực hơn nữa.

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment