Những Nguyên Tắc Thành Công Jack Canfield PDF/Ebook/Epub/Mobi

Những Nguyên Tắc Thành Công Jack Canfield PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải sách Những Nguyên Tắc Thành Công Jack Canfield PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tác giả : Jack Canfield

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Những Nguyên Tắc Thành Công- Jack Canfield

Nếu bạn chỉ có thể đọc một cuốn sách trong cả năm nay, đó chính là cuốn sách này.

Những nguyên tắc này không chỉ hữu ích với tôi mà còn giúp đỡ hàng trăm nghìn người đạt được những thành tựu đột phá trong nghề nghiệp, trở nên giàu có hơn, có các mối quan hệ tốt đẹp và bền vững hơn, trở nên hạnh phúc và cuộc sống viên mãn hơn. Những học sinh của tôi đã mở những doanh nghiệp thành công, trở thành triệu phú, vận động viên tài năng, ký những hợp đồng thu thanh đắt

giá, đóng vai chính trong các bộ phim và chương trình truyền hình, được bầu vào các văn phòng chính phủ, có ảnh hưởng lớn trong cộng đồng, viết các cuốn sách bán chạy nhất, trở thành những giáo viên tên tuổi tại địa phương, phá vỡ kỷ lục bán hàng của công ty, viết những kịch bản đoạt giải thưởng, trở thành chủ tịch các tập đoàn lớn, được ghi nhận vì những đóng góp to lớn và nuôi dạy những đứa con thành đạt, hạnh phúc.

NHỮNG NGUYÊN TẮC LUÔN HỮU DỤNG NẾU BẠN BIẾT ÁP DỤNG ĐÚNG CÁCH

Bạn có thể đạt được những thành tựu kể trên. Tôi biết chắc chắn bạn có thể đạt đến những thành công ngoài sức tưởng tượng. Tại sao vậy? Bởi những nguyên tắc này luôn mang lại hiệu quả – tất cả những gì bạn cần làm là áp dụng chúng đúng cách.

Vài năm trước, tôi tham gia một chương trình truyền hình tại Dallas, Texas. Tôi đã tuyên bố rằng những ai áp dụng các nguyên tắc tôi dạy sẽ tăng gấp đôi thu nhập cũng như thời gian rảnh rỗi trong vòng hai năm. Người phụ nữ phỏng vấn tôi rất hoài nghi. Tôi bảo cô ta nếu cô áp dụng những nguyên tắc này trong vòng hai năm mà không tăng gấp đôi thu nhập và thời gian rảnh rỗi, tôi sẽ quay lại và trả cho cô 1000 đô la. Nếu những nguyên tắc này đem lại hiệu quả, cô ta sẽ phải mời tôi quay lại chương trình và nói với khán giả rằng những nguyên tắc này rất hữu dụng. Chỉ chín tháng sau, tôi tình cờ gặp lại cô ta tại hội nghị của Hiệp hội Các diễn giả Quốc gia tại Orlando, Florida. Cô cho hay không chỉ thu nhập của cô tăng gấp đôi mà cô còn được chuyển sang làm việc tại một trường quay lớn hơn, với mức lương cao hơn, bắt đầu sự nghiệp của một diễn giả nói chuyện trước công chúng và đã hoàn thành một cuốn sách – tất cả chỉ trong vòng chín tháng!

Sự thật là bất kì ai cũng có thể đạt được những thành quả như trên. Tất cả những việc bạn cần làm là xác định xem mình muốn gì, tin tưởng rằng mình xứng đáng đạt được những điều đó và thực hiện những nguyên tắc thành công trong cuốn sách này.

Những nguyên tắc cơ bản dành cho mọi người, kể cả những chuyên gia hay những người thất nghiệp đều giống nhau. Dù bạn có đạt mục tiêu trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc nhất công ty,

mà không tăng gấp đôi thu nhập và thời gian rảnh rỗi, tôi sẽ quay lại và trả cho cô 1000 đô la. Nếu những nguyên tắc này đem lại hiệu quả, cô ta sẽ phải mời tôi quay lại chương trình và nói với khán giả rằng những nguyên tắc này rất hữu dụng. Chỉ chín tháng sau, tôi tình cờ gặp lại cô ta tại hội nghị của Hiệp hội Các diễn giả Quốc gia tại Orlando, Florida. Cô cho hay không chỉ thu nhập của cô tăng gấp đôi mà cô còn được chuyển sang làm việc tại một trường quay lớn hơn, với mức lương cao hơn, bắt đầu sự nghiệp của một diễn giả nói chuyện trước công chúng và đã hoàn thành một cuốn sách – tất cả chỉ trong vòng chín tháng!

Sự thật là bất kì ai cũng có thể đạt được những thành quả như trên. Tất cả những việc bạn cần làm là xác định xem mình muốn gì, tin tưởng rằng mình xứng đáng đạt được những điều đó và thực hiện những nguyên tắc thành công trong cuốn sách này.

Những nguyên tắc cơ bản dành cho mọi người, kể cả những chuyên gia hay những người thất nghiệp đều giống nhau. Dù bạn có đạt mục tiêu trở thành nhân viên bán hàng xuất sắc nhất công ty, trở thành kiến trúc sư đầu ngành, đạt điểm 10 trong tất cả các môn học tại trường, giảm cân, mua được ngôi nhà mơ ước hay trở thành một vận động viên chuyên nghiệp tầm cỡ quốc tế, một ngôi sao nhạc rock, một nhà báo nổi tiếng, một triệu phú hoặc một doanh nhân thành đạt – những nguyên tắc và chiến lược thực hiện đều không đổi. Nếu bạn học được, hiểu được và áp dụng được hàng ngày, những nguyên tắc đó sẽ đưa bạn đạt đến ước mơ cao xa nhất.

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment