Nghề Nào Cho Bạn, Nghề Nào Cho Tôi PDF/Ebook/Epub/Mobi

Nghề Nào Cho Bạn, Nghề Nào Cho Tôi PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải sách Nghề Nào Cho Bạn, Nghề Nào Cho Tôi PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tác giả : Shoya Zichy – Ann Bidou

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Nghề Nào Cho Bạn, Nghề Nào Cho Tôi

Nghề nào cho bạn, nghề nào cho tôi có thể coi là một cuốn cẩm nang giúp bạn hiểu rõ về bản thân và đối tác của mình từ sếp cho tới các đồng nghiệp, từ bạn bè cho tới người thân,… “chỉ ra cho bạn con đường đúng đắn đem lại cảm hứng cho cuộc sống và công việc của bạn.” Từ đó, cuốn sách mang đến cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về bản thân, đồng thời giúp bạn lập được một kế hoạch khả thi cho sự nghiệp của mình.

Khác với các công cụ phân loại tính cách phức tạp khác, cuốn sách này sử dụng những bài trắc nghiệm đơn giản, ngắn gọn để đưa ra những đánh giá chính xác về con người. Mô hình phân tích tính cách theo màu sắc kiểu Q của tác giả Shoya Zochi được trình bày cụ thể và sinh động, dẫn dắt người đọc vào một hành trình thú vị, giúp chúng ta khám phá những đặc điểm tính cách sâu thẳm của bản thân, hiểu được bản chất khác biệt giữa những người mang tính cách khác nhau, nhờ đó chúng ta không chỉ tránh được những mâu thuẫn không đáng có, mà còn có thể tìm kiếm và phát huy những khác biệt mang tính bổ sung cho nhau một cách hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, cuốn sách chỉ ra những công việc phù hợp, những định hướng nghề nghiệp hữu ích, cũng như điểm mạnh điểm yếu của từng nhóm người, cho phép chúng ta có thể điều chỉnh công việc hoặc thay đổi cách nhìn nhận trong các mối quan hệ một cách uyển chuyển.

Với tất cả những ưu điểm đó, đây thực sự là một cuốn sách hữu ích cho bạn đọc Việt Nam, dù đang là sinh viên hay đã đi làm, dù là nhân viên hay người quản lý – những người thực sự mong muốn có được một công việc phát huy được hết khả năng của mình, không phải là để trở nên nổi tiếng hay giàu có, mà để khiến bạn cảm thấy thoải mái, dễ chịu nhất với mỗi ngày đang sống.

Đọc cuốn sách này giống như bạn được khám phá một hành trình thú vị, trong hành trình đó bạn sẽ được gặp gỡ rất nhiều người, có những người bạn thấy hình như đã gặp ở đâu đó, cũng có người hoàn toàn xa lạ với bạn. Đó chính là khi bạn kết nối họ – nhân vật trong hành trình – với những người sống quanh bạn, hoặc có thể là những người bạn sẽ gặp trong tương lai.

Leave a Comment