Miền Đất Thất Lạc PDF/Ebook/Epub

mien-dat-that-lac

Sách Miền Đất Thất Lạc

Tác giả : Arthur Conan Doyle

Tải sách Miễn Phí

epub mobi

Nội dung sách Miền Đất Thất Lạc

Arthur Conan Doyle sinh năm 1859 tại Edinbourg trong một gia đình nghèo, cha là nghệ sĩ. Vừa mới lớn lên ông đã phải sang Đức kiếm việc để vừa làm vừa học. Công việc nặng nhọc, tiền lương ít ỏi nhưng nhờ có chí và khỏe mạnh nên ông đã chịu đựng được và tốt nghiệp đại học y năm 1885.

Ngay từ thời thơ ấu, ông đã mơ ước tới những chuyến đi biển lênh đênh ngoài đại dương đến những chân trời xa lạ. Vì thế khi đã trở thành bác sĩ, ông nhận làm thầy thuốc trên một taà2u đi săn cá voi ở Bắc băng Dương, rồi trên những tàu buôn đi Châu Phi.

Sau nhiều năm phiêu bạt, ông về làm bác sĩ ở London. Khách ít, nhiều thời gian, ông bắt đầu viết những truyện trinh thám với nhân vật Sherlock Holmes và trở nên nổi tiếng. Khắp thế giới, những người mê truyện trinh thám ai cũng biết đến nhân vật Sherlock Holmes của ông. Giai đoạn sau, ông chuyển sang viết những truyện khoa học viễn tưởng và những nhân vật điển hình như giáo sư Challenger, giáo sư Challenger cũng lừng lẫy tiếng tăm như nhân vật Sherlock Holmes. Hai cuốn tiểu thuyết cuối cùng của ông là “Miền đất thất lạc” và “Khu vực bị đầu độc”.

“Miền đất thất lạc” là cuốn tiểu thuyết nỗi tiếng rất lôi cuốn, nói về một miền đất do hiện tượng phun của núi lửa xưa kia đã tách thành một cao nguyên xa cách hẳn với thế giới của loài người. Ở đây, đoán thám hiểm đã gặp những con thú khổng lồ, quái dị của Jurassic – con thằn lằn ngón cánh, con khủng long ăn thịt – gặp một hồ nước tuyệt diệu trong đó những con thằn lằn cá, những con rùa đầu rắn khổng lồ vùng vẫy. Họ đã phải đương đầu với bầy người – vượn và tình cờ cứu được mấy người da đỏ trong một bộ lạc trên núi. Những người đàn bà da đỏ lại rất mê gíao sư Challenger, đến nỗi đi đâu ông cũng phải cầm một cành cọ để xua họ.

Câu chuyện hấp dẫn từ trang đầu đến trang cuối cùng. Trong truyện, tác giả đã ca ngợi lòng say mê khoa học, tình đồng đội và những hành động cao thượng, chung thủy của con người. Đồng thời cũng nêu lên một khía cạnh éo le của tình yêu cũng thường hay gặp. Nghệ thuật dẫn dắt các tình tiết, còn tác giả thì thật tuyệt vời.

Nội dung sách

MỤC LỤC

Chương 1. NHỮNG KỲ CÔNG ANH HÙNG CÓ MẶT Ở KHẮP NƠI CHỈ CẦN TA THỰC HIỆN.. 3

Chương 2. HÃY THỬ VẬN MAY CỦA ANH VỚI GIÁO SƯ CHALLENGER. 6

Chương 3. ÔNG TA LÀ CON NGƯỜI QUÁ QUẮT KHÔNG THỂ CHỊU ĐỰNG ĐƯỢC. 9

Chương 4. ĐẤY THẬT SỰ LÀ ĐIỀU QUAN TRỌNG NHẤT TRÊN THẾ GIỚI 13

Chương 5. ĐÓ LÀ ĐIỀU CÒN NGHI VẤN.. 21

Chương 6. TÔI LÀ CÁI ROI CỦA CHÚA.. 28

Chương 7. NGÀY MAI CHÚNG TÔI SẼ MẤT HÚT TRONG MIỀN XA LẠ.. 32

Chương 8. NHỮNG LÍNH GÁC NGOÀI RÌA CỦA VÙNG ĐẤT MỚI 37

Chương 9. AI MÀ CÓ THỂ ĐOÁN ĐƯỢC ĐIỀU ẤY. 43

Chương 10. NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU NHẤT. 51

Chương 11. ÍT RA LÀ MỘT LẦN TÔI ĐÃ CÓ HÀNH ĐỘNG ANH HÙNG.. 56

Chương 12. TRONG KHU RỪNG ĐÓ THẬT LÀ KINH KHỦNG.. 62

Chương 13. MỘT CẢNH TƯỢNG MÀ TÔI KHÔNG BAO GIỜ QUÊN ĐƯỢC. 67

Chương 14. ĐÓ LÀ NHỮNG CUỘC CHINH PHỤC THẬT SỰ.. 72

Chương 15. MẮT CHÚNG TÔI ĐÃ NHÌN THẤY NHỮNG ĐIỀU KỲ DIỆU.. 77

Chương 16. MỘT CUỘC DIỄU HÀNH! MỘT CUỘC DIỄU HÀNH!. 82

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment