Dạy con làm giàu Tập 5 PDF/Ebook/Epub/Mobi

Dạy con làm giàu - Tập 5 PDF/Ebook/Epub/Mobi

Dạy con làm giàu – Tập 5

Tác giả : Robert Kiyosaki – Sharon Lechter

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Dạy con làm giàu tập 5 – Để có sức mạnh về tài chính

CÓ NHIỀU DẠNG SỨC BẬT

     Sức bật được thể hiện dưới nhiều dạng khác nhau. Một trong những dạng sức bật có thể dễ dàng nhận thấy là sức bật của các món nợ. Ngày nay chúng ta đã nhận thức được tầm nghiêm trọng của việc người ta lạm dụng dạng sức bật này. Hàng triệu người lâm vào cảnh khó khăn tài chính vì sức bật nợ nần đang chống lại họ. Vì hậu quả của việc lạm dụng sức bật nợ nần nên hiện nay nhiều người đâm ra sợ dạng sức bật này. Họ bảo rằng: “Hãy giảm thẻ tín dụng, trả hết những tài sản trả góp và thoát khỏi nợ nần”. Còn người bố giàu thì bảo tôi: “Việc giảm thẻ tín dụng sẽ không giúp con giàu lên. Nhưng đưa thẻ tín dụng cho một người có ít trí thông minh tài chính cũng giống như đưa khẩu súng đã lên đạn cho một tên say rượu. Bất cứ ai đứng gần anh ta cũng có thể gặp nguy hiểm, kể cả chính anh ta”.

     Thay vì dạy cho chúng tôi biết sợ sức bật nợ nần, người bố giàu dạy tôi và con trai ông biết làm thế nào để sử dụng sức mạnh đó theo ý mình. Vì vậy mà ông thường nói: “Có những món nợ tốt và những món nợ xấu. Những món nợ tốt làm cho con giàu lên và những món nợ xấu làm cho con nghèo đi”.

     Hầu hết mọi người đang phải mang gánh nặng của những món nợ xấu, những người khác thì sống trong nỗi lo sợ bị nợ nần và tự hào là mình đã không mắc nợ, cho dù là những món nợ tốt. Trong cuốn sách này, bạn sẽ thấy làm thế nào mà tôi và Kim, vợ tôi, có thể nghỉ hưu sớm và giàu có vì đang mắc nợ, những món nợ tốt, những món nợ làm cho chúng tôi giàu hơn và hoàn toàn tự do về tài chính. Hay nói cách khác, chúng tôi đã sử dụng sức bật, chúng tôi không lạm dụng nó và không sợ nó. Thay vì thế chúng tôi tôn trọng sức bật và sử dụng nó một cách khôn ngoan và thận trọng.

Bốn cuốn sách đầu tiên của bộ sách “Dạy con làm giàu” chủ yếu nói về lưu lượng tiền mặt. Riêng cuốn sách này nói về sức bật. Tại sao phải dành riêng một cuốn sách cho vấn đề này? Lý do là vì “sức bật” là một từ ngữ vĩ đại, nó thực sự vây quanh và đụng chạm đến mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta. Cuốn sách này sẽ tập trung vào ba dạng sức bật quan trọng nhất.

PHẦN I: SỨC BẬT TRÍ NÃO
PHẦN II: SỨC BẬT KẾ HOẠCH
PHẦN III: SỨC BẬT HÀNH ĐỘNG

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment