Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi PDF/Ebook/Epub/Mobi

Dạy Con Kiểu Nhật - Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tác giả : Kubota Kisou

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Dạy Con Kiểu Nhật – Giai Đoạn Trẻ 0 Tuổi

Điều trẻ cần là cha mẹ và tình yêu thương

Tạo nên bộ não thiên tài

Sau khi sinh: từ 0 – 1 tháng tuổi

Giai đoạn lật người: Từ 2 – 3 tháng tuổi

Giai đoạn lẫy: từ 4 – 5 tháng tuổi

Giai đoạn ngồi: từ 6 – 9 tháng tuổi

Giai đoạn bò: từ 10 – 12 tháng tuổi

Phương pháp Kubota

Phương pháp Kubota đúc kết từ kinh nghiệm nuôi dạy hai con và 20 năm kinh nghiệm giảng dạy

 

Trên thế giới, cách nuôi dạy con có áp dụng nghiên cứu về não bộ khá phổ biến.

Khác với các loài động vật khác, trẻ con lớn lên nhờ vào sự chăm sóc của cha mẹ. Trẻ học cha mẹ các cử chỉ cũng như lời nói. Nếu không học tập, trẻ không thể thích nghi với cuộc sống.

Ngày nay, do những tiến bộ vượt bậc trong nghiên cứu về não bộ trên thế giới, ngày càng có nhiều chuyên gia giáo dục cho rằng, cha mẹ cần biết những kiến thức về khoa học não bộ trong nuôi dạy con cái, bởi việc giáo dục có áp dụng những kiến thức về khoa học não bộ giúp nuôi dạy trẻ trở thành con người toàn diện hơn.

Cuốn sách Dạy con kiểu Nhật (giai đoạn 0 tuổi) là cuốn sách được đúc rút từ kinh nghiệm mà tôi và vợ tôi – Kayoko – rút ra được từ quá trình nuôi dạy hai con chúng tôi. Những người được giáo dục bằng phương pháp này thực tế đang rất thành công trong xã hội.

Trước 3 tuổi, nếu chúng ta không kích thích tất cả các phần não bộ làm việc, đặc biệt là không nâng cao hoạt động của vùng vỏ não trước trán của vỏ đại não thì sự phát triển trí tuệ cũng như trí thông minh của trẻ sau này sẽ bị cản trở.

Giáo dục 0 tuổi coi trọng việc tăng cường “trí nhớ làm việc”, “hệ thống khen thưởng”, “tế bào thần kinh phản chiếu”, “ức chế hành động”, “phản xạ bẩm sinh”. Tôi sẽ nói rõ hơn về những điều này trong nội dung cuốn sách nhưng mong các bạn hãy ghi nhớ những từ khóa này để chúng ta cùng trải nghiệm một cách nuôi dạy trẻ tràn đầy tình yêu thương.

Leave a Comment