Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh PDF/Ebook/Epub/Mobi

Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải sách Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh

Tác giả : Christopher V.Flett

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Đàn Ông Giấu Phụ Nữ Điều Gì Trong Kinh Doanh

Cuốn sách này không phải là một câu chuyện vinh quang. Nó cũng không phải là một câu chuyện cổ tích của thế kỷ XXI, nơi những thiếu nữ trong cảnh nghèo khó lại trở thành giám đốc điều hành doanh nghiệp (CEO). Cuốn sách này mô tả xác thực cách một người đàn ông quan niệm về kinh doanh và về người phụ nữ trong kinh doanh. Đây không phải là một bài phê bình hay một danh sách những gợi ý phụ nữ cần thay đổi như thế nào. Thay vào đó, tôi muốn chia sẻ với phái đẹp về cách phái mạnh suy nghĩ và cư xử trong kinh doanh cũng như phái mạnh hiểu về cách hành xử của phái đẹp như thế nào.

Đây không phải là một cuộc chiến, đúng ra nó là một cuộc đàm luận muộn mằn. Tôi không hề cảm thấy hối tiếc khi viết cuốn sách này. Điều này có nghĩa rằng cuốn sách chỉ là phần mở đầu chứ không phải là toàn bộ cuộc đàm luận. Tôi đảm nhận trách nhiệm nhóm lửa, nhưng duy trì ngọn lửa là việc của bạn. Một khi bạn đã biết, bạn không thể gạt bỏ những tri thức đó, và tôi hi vọng cuốn sách này sẽ thay đổi cách làm việc của bạn cũng như những người phụ nữ bạn gặp.

Sự biến đổi của một Alpha Male

Giống như hầu hết các Alpha Male, tôi lớn lên dưới cái bóng của cha mình. Ông ấy từng là một cảnh sát mạnh mẽ và có uy quyền, ông dành phần lớn thời gian trong cuộc đời để điều hành các công ty xây dựng. Ông là một người đàn ông nổi trội, năng nổ, cầu tiến, không thể cản bước và thành đạt. Thật khó để giới trẻ có thể noi gương ông ấy. Vào các kỳ nghỉ hè, tôi dậy sớm, ăn sáng cùng ông và sau đó làm việc trong sân hoặc quanh nhà như sơn hàng rào, chạy đường dây cáp, nhổ và cắt cỏ. Tôi quan sát các bạn tôi đi xe đạp và ước gì mình có thời gian rỗi như thế, nhưng tôi chỉ được phép chơi với các bạn sau khi làm việc và trước bữa tối. Thỉnh thoảng, tôi cũng được đi chơi sau bữa tối. Tôi thường than vãn với bố rằng điều đó thật bất công vì mùa hè là khoảng thời gian để trẻ con nghỉ ngơi. Ông nói với tôi rằng các bạn tôi và bố mẹ chúng thiếu kỷ luật và ông đang nuôi dạy tôi để tôi khác với bọn chúng. Tôi thường cùng các bạn bàn mưu để cha cho tôi ra ngoài chơi. Thỉnh thoảng, cha tôi cho phép nhưng về cơ bản thì tôi nghỉ hè là để lao động. Tôi còn nhớ tôi là đứa trẻ duy nhất cảm thấy vui khi vào năm học mới vì điều đó có nghĩa tôi có thể chơi vào giờ giải lao, trong bữa trưa cũng như sau khi tan học.

Cha mẹ ly hôn khi tôi học lớp 5. Tôi và mẹ chuyển đến một thành phố lớn hơn cách khoảng 90 phút đi xe về phía Nam. Lần đầu tiên tôi có nhận thức về các hiệp hội là khi mẹ tôi tái hôn ba năm sau đó. Cha dượng của tôi, một trong những người đàn ông vĩ đại nhất tôi từng biết, là một người đàn ông của hiệp hội. Ông ấy được rất nhiều hiệp hội liên hệ bởi bố ông là một nhà lãnh đạo hiệp hội, và mặc dù làm việc cần mẫn, ông luôn tin rằng ông chủ nợ ông điều gì đó cho sự cần mẫn ấy. Tôi tiếp thu các bài học như một thanh niên từ người cha Alpha Male (người dường như có mọi thứ) và từ người cha dượng Beta Male(người dường như không bao giờ có đủ) của mình. Đó là khoảng thời gian rối rắm nhưng tôi thực sự bị cuốn hút với mong muốn trở nên giống cha mình bởi tôi thích làm những công việc sử dụng đến tiền bạc. Tôi nhớ cha đã từng nói: “Người nhà Flett có tài trong tất cả những thứ cần phải có tài, những công việc vớ vẩn thì chúng ta có thể thuê người khác”. Một bài học khác ông dạy tôi khi tôi còn trẻ và có ý nghĩa vô cùng đặc biệt trong suốt cuộc đời tôi là: “Nếu con muốn trở thành một nhà lãnh đạo, con chỉ cần giả định con đã có quyền lãnh đạo. Con người yếu ớt và cảm thấy khó chịu khi họ không có ai đó để họ đi theo và chính người nhà Flett sẽ cho họ sự lãnh đạo đó”. Bạn có thể tưởng tượng Cái Tôi mà suy nghĩ này đã và đang tiếp tục tạo ra.

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment