Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF/Ebook

Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tác giả : Ngô Bạch

Tải sách Miễn Phí

 pdf

Nội dung sách Đàm Thiên Thuyết Địa Luận Nhân

Hai tiếng thiên văn xưa nay vốn bị người đời coi là thứ học vấn gian nan, đáng sợ bởi cứ ngỡ nó cao thâm khôn lường.

Thời cổ đại hiểu biết thiên văn là các chiêm tinh gia trong hoàn cung. Hơn nữa cho rằng người am hiểu thiên văn nếu không phải thần thánh thì cũng do thần thánh chỉ dẫn.Ngay vua chúa cũng kính nể ban cho những chức vụ cao quý như quốc sư.

Thực ra thiên văn không khó cũng không cần nhiều khả năng tính toán để tính các vì tinh tú. Tính toán chính xác dành cho các nhà thiên văn còn chúng ta thì chỉ cần ra khỏi nhà ban đêm và nhìn lên trời là thấy.

Đây là cuốn sách khảo luận về sự nhìn nhân, đánh giá, dự báo,lý giải …. các sự vật hiện tượng diễn tả trước và sau trên bầu trời, dưới mặt đất và trong con người theo quan niệm xưa của người Trung Quốc. Trong số đó, có các sự vật hiện tượng nhìn nhận được, có sự vật hiện tượng do sự tưởng định của con người mà ra. Ngoài ra thế giới quan với những luận cứ khoa học chính thống, theo quan niệm của người Trung Quốc xưa mà tập sách đề cập, thế gian còn có một thế giới quan khácc để luận giải, dự đoán đối với những gì xảy ra trong tam tài thiên địa, nhân. Quan niệm này cũng ảnh hưởng rất to lớn và lâu dài trong dân gian Việt Nam.

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment