Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates PDF/Ebook/Epub/Mobi

Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates

Tác giả : Thương Mỗ

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Chiêu Bài Quản Lý Vàng Của Bill Gates

CHƯƠNG I: ĐAM MÊ LÀ ĐỘNG LỰC LỚN NHẤT ĐỂ LÀM GIÀU

CHƯƠNG II: CHÚ TRỌNG CÔNG NGHỆ CAO THÌ MỚI CÓ TƯƠNG LAI

CHƯƠNG III: LẤY NHÂN LÀM GỐC, CHÚ TRỌNG NHÂN TÀI

CHƯƠNG IV: KIÊN TRÌ SÁNG TẠO, THẤT BẠI LÀ KHỞI ĐẦU CỦA SÁNG TẠO

CHƯƠNG V: LỰA CHỌN QUYẾT ĐOÁN, NẮM BẮT CƠ HỘI

CHƯƠNG VI: COI TRỌNG SÁCH LƯỢC KINH DOANH

CHƯƠNG VII: LÀM NGƯỜI DẪN ĐẦU, KHÔNG LÀM NGƯỜI CHẠY THEO

CHƯƠNG VIII: DOANH NGHIỆP NHỎ LÀM VIỆC, DOANH NGHIỆP LỚN LÀM NGƯỜI

CHƯƠNG IX: CHỈ CẦN KHÔNG NGỪNG HỌC HỎI LÀ CÓ THỂ DẪN ĐẦU

TUỔI TRẺ CÓ CHÍ LÀ NỀN TẢNG CHO SỰ NGHIỆP CỦA CÔNG TY MICROSOFT NGÀY NAY

Từ nhỏ Bill Gates đã mong mỏi trở thành người nổi tiếng, chính nguyện vọng này đã thôi thúc ông phát triển. Năm 13 tuổi, với tư chất thông minh và kết quả học tập của môn toán và các môn khoa học tự nhiên khác, Bill Gates đã dễ dàng thi trúng trường trung học Hoockin. Đó là ngôi trường tư thục nổi tiếng trong toàn bang và cũng là một ngôi trường quý tộc. Bill Gates vào trường giống như cá gặp nước, môi trường học xuất sắc, cộng thêm trí thông minh vốn có, tư chất của ông phát huy được rất tốt.

Ngoài giờ học, ông học máy tính và đọc hồi ký của các nhân vật nổi tiếng như Einstein, Newton… Ông đọc và mơ ước có ngày mình cũng trở nên nổi tiếng.

Chính Bill Gates là người đã mua lại bản thảo đầu tay của De Vince trong một buổi đấu giá với trị giá 30,8 triệu USD. Hành động này của ông đã khiến cho người dân nước Ý thất vọng vì họ muốn bản thảo này quay về đất nước họ.

Cuộc đấu giá kết thúc, có người đề nghị ông tặng nước Ý bản thảo này, nhưng ông nói: “Đúng là De Vince là người Ý, nhưng phải hiểu rằng, trí tuệ ông là di sản của cả nhân loại”. Sau đó, ông đã cho các Viện bảo tàng trên toàn thế giới mượn trưng bày trong một khoảng thời gian nhất định, điểm đầu tiên chính là nước Ý.

Ông còn ngưỡng mộ nguyên Tổng thống Nam Phi là ngài Menson Mandela. Ông đã từng chăm chú lắng nghe ngài Menson Mandela phát biểu. Ông thực sự thấy bất bình thay cho ngài Tổng thống này. Ông ấy đã chiến đấu vì vinh dự và lòng tự trọng của cả một dân tộc, nhưng đổi lại là những ngày bị giam trong ngục tù. Từ trẻ, Menson Mandela đã tham gia các phong trào giải phóng dân tộc ở Nam Phi. Tháng 8/1962, ông bị bắt khi mới tròn 43 tuổi. Chính quyền Nam Phi đã tuyên phạt ông 5 năm tù giam vì tội vượt biên trái phép và quấy rối chính trị. Tháng 6/1964, ông bị tuyên phạt tù chung thân vì bị tố cáo thêm tội âm mưu lật đổ chính quyền. Từ đó ông đã bị giam cầm trong lao tù hết 27 năm. Ông Mandela đã bị giày vò, bức hại nhiều lần nhưng tinh thần trung với nước vẫn quật cường trong ông.

Từ khi thành lập công ty Microsoft, dù bận rộn đến đâu Bill Gates cũng không bỏ thói quen đọc hồi ký những người nổi tiếng. Đó là cách ông san sẻ đau khổ và buồn vui với họ, cũng là cách ông tự học hỏi, khích lệ mình, giữ cho mình ý chí vươn lên mạnh mẽ.

Từ nhỏ ông đã hâm mộ những người nổi tiếng và không nghĩ rằng có ngày mình lại là một trong những người nổi tiếng, thành công của nước Mỹ. Sự thành công của ông có mối liên hệ nhất định với tâm lý hâm mộ những người nổi tiếng từ thuở nhỏ. Qua những cuốn hồi ký đã đọc, ông đúc rút được những kinh nghiệm thành công của họ và áp dụng có lựa chọn vào thực tế cuộc sống của mình.

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment