Bí Quyết Bán Hàng Thành Công Sau 5 Phút PDF/Ebook/Epub/Mobi

Bí Quyết Bán Hàng Thành Công Sau 5 Phút PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tải sách Bí Quyết Bán Hàng Thành Công Sau 5 Phút PDF/Ebook/Epub/Mobi

Tác giả : Từ Thế Vĩ

Tải sách Miễn Phí

epub pdf mobi

Nội dung sách Bí Quyết Bán Hàng Thành Công Sau 5 Phút

Rất nhiều người khi bán hàng đều cố gắng làm nổi bật cái tốt và che giấu những hạn chế của sản phẩm. Thật ra, kỹ xảo bán hàng truyền thống này đang bị đào thải. Trong thời đại tố chất của khách hàng đã được nâng cao thì việc che giấu những hạn chế của sản phẩm chỉ làm cho khách hàng cảm thấy mình bị lừa dối. Điều tốt nhất là, cùng với việc giới thiệu những ưu điểm của sản phẩm, hãy để cho khách hàng biết được những hạn chế, như vậy họ sẽ tin tưởng sản phẩm hơn. Điều khiến khách hàng có cảm tình tốt không chỉ là chất lượng sản phẩm mà còn ở cách bán hàng của bạn. Như vậy bạn không chỉ có được đơn đặt hàng mà còn thu hút được nhiều khách hàng hơn, mở thêm được nhiều kênh bán hàng mới.

Để bán loại kem đánh răng mới, Công ty bán hàng tiêu dùng nổi tiếng của Tây Ban Nha là Kusturica đã quảng cáo trên Đài truyền hình quốc gia Tây Ban Nha như sau: một nữ y tá trẻ, tay cầm kem đánh răng của công ty Kusturica, nói với những người bị bệnh đau răng về nhược điểm của loại thuốc đánh răng này. Nhưng, kết thúc quảng cáo, người y tá nói như sau: “Loại kem đánh răng này không có tác dụng làm dịu cơn đau của người bị đau răng, công dụng duy nhất của nó là phòng sâu răng và đau răng, vì trong thành phần của nó có chứa rất nhiều vi khuẩn thiên nhiên.”

Sau khi quảng cáo được phát đi, loại kem đánh răng do công ty này nghiên cứu và sản xuất được bán rất chạy. Các chuyên gia bán hàng đã phân tích và tìm ra nguyên nhân chủ yếu dẫn tới thành công này, đó là Kusturica đã nắm được tâm lý khách hàng. Rất nhiều người muốn mua được loại kem đánh răng vừa bảo vệ răng vừa có thể chữa bệnh đau răng. Nhưng rõ ràng là, hiện trên thị trường chưa có công ty nào sản xuất được loại kem đánh răng có công hiệu như vậy. Kusturica đã giới thiệu tới khách hàng một cách tỉ mỉ, cặn kẽ ưu điểm và nhược điểm của loại kem đánh răng do mình sản xuất. Như vậy sẽ khiến khách hàng thấy tin cậy và nảy sinh cách nghĩ “dù không mua được loại kem đánh răng vừa bảo vệ răng vừa chữa được đau răng thì mua loại kem đánh răng có tác dụng giữ cho răng chắc khỏe là tốt rồi”, và vô hình chung, Kusturica đã khai thông được một kênh bán hàng mới.

Nếu người bán hàng có thể làm theo hai kỹ xảo trên đây, kết hợp với tình hình thực tế thì chắc chắn sẽ giảm được lượng khách hàng mất đi, có thêm nhiều đơn đặt hàng và thành tích bán hàng sẽ được nâng cao.

Xin cảm ơn bạn đã đọc hết bài

Mã-giảm-giá-Tiki-khuyến-mãi-ưu-đãi-tại-Tiki

Leave a Comment